Ngôn ngữ: Tiếng Việt Language: English
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Hướng dẫn sử dụng súng bật nẩy bê tông
Súng bật nẩy bê tông Matest C380 còn có tên gọi khác như súng bắn bê tông hay búa thử cường độ bê tông, súng bật nẩy bê tông dùng để kiểm tra chất lượng công trình dưới hình thức thí nghiệm không phá hủy, thích hợp cho kết cấu đã xây dựng có độ cứng 10-70N/mm2.
 Máy đo độ cứng bê tông, búa thử cường độ bê tông matest c380 giá rẻ
Thông số cơ bản của súng bật nẩy bê tông Matest C380
Xuất xứ: Matest – Ý
Model: C380
Năng lượng va đập của lò xo 2.207J.
Đơn vị đo N/mm2 (MPa).
Thang đo: 10-70N/mm2
Kích thước: 330 x 100 x 100mm.
Súng bật nẩy bê tông phù hợp tiêu chuẩn EN 12504: Part 2, ASTM C805, UNI 9189, DIN 1048, BS 1881:202, NF P18-417, UNE 83307
Trọng lượng khoảng : 2kn
Súng bật nẩy bê tông được cung cấp với túi đựng bằng vải, đá mài và hướng dẫn sử dụng.
 
Tính năng và ứng dụng súng bật nẩy bê tông
Súng bật nẩy bê tông xác định cường độ bê tông một cách nhanh chóng và chính xác, tự động tính toán giá trị và cường độ bê tông. búa thử cường độ bê tông phù  hợp tiêu chuẩn Việt nam và Quốc tế như TCVN, AASHTO, ASTM và phù hợp tiêu chuẩn thí nghiệm quốc gia TCVN 9335:2012 Bê tông nặng – Phương pháp thí nghiệm không phá hủy - xác định cường độ nén sử dụng kết hợp máy đo siêu âm và súng bật nẩy.
 
Súng bật nẩy bê tông dùng để kiểm tra xác định cường độ nén của bê tông và kiểm tra độ đồng nhất của bê tông trên cấu kiện và kết cấu của công trình, cường độ nén của bê tông được xác định thông qua việc xác định độ cứng lớp bê tông bề mặt của kết cấu thể hiện trên trị bật nẩy của súng, cách này phù hợp tiêu chuẩn ngành TCXD 239: 2000 và phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia về xác định mác bê tông nặng TCVN 6025 : 1995.
sung bat nay be tong matest c380 gia re 
Súng bật nẩy bê tông C380 được đánh giá có độ bền và độ chính xác rất cao, kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện khi làm thí nghiệm cũng như khi di chuyển, hiện nay súng bật nẩy bê tông được sử dụng phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường và các phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình xây dựng Las-xd.
 
Hướng dẫn sử dụng súng bật nẩy bê tông
Để súng bật nẩy bê tông matest có độ bền tốt nhất và hiệu quả công việc tốt nhất thì việc biết sử dụng súng bắn bê tông đúng cách là điều rất quan trọng, chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng búa thử cường độ bê tông qua một số bước cụ thể như sau:
 
1/ Chuẩn bị
Lấy súng bật nẩy bê tông ra và nhẹ nhàng đặt đầu piston vào một bề mặt đủ cứng rồi nhấn piston vào trong, khi đó piston sẽ được giải phòng khỏi chốt giữ và đẩy ra – khi đó búa thử cường độ bê tông đã sẵn sàng để sử dụng.
Lưu ý: nhả piston ra một cách từ từ.
 
2/ Sử dụng
Khi sử dụng súng bật nẩy bê tông C380 để kiểm tra mác bê tông thông thường có 2 cách để đọc kết quả:
 
Cách thứ nhất:
Đặt đầu piston vào mẫu thử và nhấn gia tăng áp lực cho đến khi búa đóng được giải phóng (có tiếng va chạm), nhấn và giữ nguyên búa thử cường độ bê tông rồi đọc kết quả giá trị bật nẩy trên thang đo.
Khi lấy súng bật nẩy bê tông ra khỏi bề mặt mẫu piston sẽ tự đẩy ra hoàn toàn và sẵn sàn cho lần kiểm tra tiếp theo.
Lưu ý: Khi sử dụng cách này không cần nhấn nút giữ
 
Cách thứ hai:
Đặt đầu piston vào mẫu thử và nhấn gia tăng áp lực cho đến khi búa đóng được giải phóng (có tiếng va chạm) thì nhấn nút giữ ngay và lấy súng bật nẩy bê tông lên đọc kết quả giá trị bật nẩy trên thang đo.
Lưu ý: Với cách này thì khi nút giữ được sử dụng pisston sẽ được giữ lại bên trong súng khi lấy ra khỏi bề mặt mẫu, để sử dụng cho lần tiếp theo hãy quay trở lại thao tác như bước 1 chuẩn bị ở trên.
 
3/ Đọc kết quả
Giá trị bật nẩy trên thang đo khi sử dụng theo 3 phương hướng lên, xuống và ngang sẽ tương ứng với đồ thị đường cong của biểu đồ ghi trên súng.
Ví dụ: Khi sử dụng theo hướng nằm ngang với giá trị bật nẩy đọc được là 35, dựa vào đồ thị ta được kết quả cường độ chịu nén là 31mpa
Lưu ý: Để có kết quả tương đối chính xác nên lấy khoảng 15 giá trị bật nẩy được kiểm tra có sự thay đổi điểm tiếp xúc mẫu với khoảng cách 2-3cm, kết quả được cho là đáng tin cậy nếu khoảng 10 kết quả giá trị bật nẩy đọc được sai số không nhiều và nằm trong phạm vi sai số trung bình.
Để tìm hiểu phạm vi sai số trung bình hãy gọi 0917.738.499 để được tư vấn trực tiếp
 
Quy định bắt buộc khi sử dụng súng bật nẩy bê tông
 
Cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình để sử dụng súng bắn bê tông một cách đúng và cho kết quả chính xác nhất.
1/ Không được chạm vào nút giữ trong khi đang nhấn piston (nếu chạm sẽ hỏng súng)
2/ Súng bật nẩy bê tông phải được đặt vuông góc với mặt mẫu kiểm tra theo 3 phương hướng cơ bản là hướng lên, hướng xuống và nằm ngang.
3/ Vị trí kiểm tra phải phẳng và nhẵn (không được tiến hành trên bề mặt xù xì, rỗ, có các hạt sỏi hoặc đá lồi lên hay các điểm nối)
4/ Khi kiểm tra một đoạn hay một vùng mỏng hơn 10cm thì phần sau của mẫu phải được định vị một cách chắc chắn.
5/ Loại bỏ lớp sơn phủ hay các vật liệu khác trên bề mặt mẫu thử.
6/ Luôn lau chùi sạch sẽ súng bắn mác bê tông sau khi sử dụng và để nơi khô ráo tránh bụi vì nếu để bụi chui vào trong súng bật nẩy bê tông hay để bụi bám trên đầu piston khi tiếp xúc mẫu thử sẽ cho kết quả không chính xác của giá trị bật nẩy.
 
Thiết Bị Plaza đại lý súng bật nảy bê tông, súng bắn bê tông, búa test thử cường độ bê tông, máy đo độ cứng bê tông giá rẻ tại Hà Nội và sài gòn:
motor dien elektrim singapore

  Tin khác
Lượt truy cập: 31064234
Hiện đang có 75 khách online
THIẾT BỊ PLAZA
 VPHN: 14B Ngõ 200 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 Kho MXD Hà Nội: 68 Vĩnh Quỳnh Thanh Trì, Hà Nội
 VPĐN: 273 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 VPHCM: 27/24 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8,Hồ Chí Minh
 Kho MXD HCM: 250 QL1A Bình Tân * Bình Dương: Vĩnh Phú 24, Thuận An
Điện thoại/ Zalo: 0986166533 * 0915650156 * 0979398051* 0936390588
Email: thietbiplaza@gmail.com | Website: www.thietbiplaza.com
Copyright 2009 - 2024 by Thiet Bi Plaza.
All right reserved.
Follow us onzalo thietbiplaza https://wa.me/c/84986166533facebook thietbiplazahttps://twitter.com/thietbiplazaintagram thietbiplazayoutube thietbiplazatiktok thietbiplazashopee thietbiplaza
MÁY DÙNG ĐIỆN
 
DỤNG CỤ LÀM MỘC
MÁY DÙNG PIN
 
MÁY DÙNG HƠI
 
THIÊT BỊ GARAGE ÔTÔ
MÁY CHẠY XĂNG / DẦU
 
THIÊT BỊ ĐO ĐIỆN
 
THIỆT BỊ QUẢNG CÁO
MÁY CƠ KHÍ XÂY DỰNG
 
THIẾT BỊ PHUN SƠN
MÁY HÀN CẮT
 
THIẾT BỊ NÂNG HẠ
MÁY NÉN KHÍ
 
MÁY BƠM / PHUN RỬA
 
DỤNG CỤ ĐO LƯỜNG
Máy thủy bình

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN: Mũi khoan mũi đục | Đá mài đá cắt | Lưỡi cưa lưỡi cắt | Pin và sạc pin | Phụ kiện hàn cắt | Roto, stato, đầu măng ranh, giá kẹp máy khoan,máy cắt,..

dai ly ban may co khi, may xay dung gia re